Địa chỉ:  Ia Din, Đức Cơ, Gia Lai

Email:  thcsnguyenhue_dco@ymail.com

Điện thoại: 0972987025

Trường Trung học cơ sở Nguyễn Huệ được thành lập ngày 01 tháng 9 năm 2001 theo Quyết định số: 473/QĐ-UB ngày 23 tháng 8 năm 2001 của Ủy ban nhân dân huyện Đức Cơ, tiền thân là trường Phổ thông cơ sở Ia Din - xã Ia Din, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai. Năm 2003, trường được tách ra và về cơ sở mới. Trường đóng chân trên địa bàn thôn Đồng Tâm 1(nay là thôn Thống Nhất), xã IaDin, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai. Khi tách trường, trưởng chỉ có 6 lớp đến nay đã có 12 lớp với hơn 503 học sinh. Qua hơn mười năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo về chuyên môn của Phòng Giáo dục-Đào tạo huyện Đức Cơ , nhà trường đã gặt hái được kết quả nhất định. Trường THCS Nguyễn Huệ là một trong những trường có chất lượng giáo dục, đặc biệt là chất lượng mũi nhọn cao trong huyện. Hằng năm nhà trường đều có học sinh đạt học sinh giỏi cấp huyện, có học sinh tham gia đội tuyển bồi dưỡng học sinh giỏi tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

Nhà trường luôn quan tâm xây dựng đội ngũ có phẩm chất chính trị tốt, có đạo đức tác phong chuẩn mực, có năng lực thực tiễn và có trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng được yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Nhiều thầy cô đã tốt nghiệp các lớp ĐHSP, đang theo học các lớp nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Có thầy cô nhiều năm liền đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, giáo viên giỏi cấp huyện.

Hiện nay, tổng số CB-GV-CNV toàn trường là: 26 người.

Trong đó: Cán bộ quản lý: 02

Tổng phụ trách Đội: 01